LnwPay Logo
หน้าเว็บบอร์ดหน้านี้ผมไม่ค่อยได้เข้ามาเช็คนะครับ
ในกรณีสอบถาม ข้อมูลแนะนำให้ติตด่อทาง LINE หรือ FANPAGE
จะสะดวก และ รวดเร็วกว่า ขอบคุณครับ
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อสงไขย/กัมปนาท/อัศดง/ งานไทยทำ-หูฟัง Modified-ระดับHi-end-เป็น1ในโลกา- By เบสหนัก.com

เจ้าของร้าน
 

กลับ มาอีกครั้งกับProject งาน Mod หูฟังอีกครั้งของผมครับ หลังจากที่ได้การตอบรับค่อนข้างดีจาก เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักฟังเพลงทุกท่าน โดยงานที่ยังคงconcept เน้นคุณภาพ วัสดุต้องคงมนและสวยงาม ราคาถูกแต่คุณภาพต้องเหนือราคา ทำไปเพราะใจรัก รับประกันคุณภาพทุกรายการ ไม่ชอบใจเอามาเปลี่ยนได้ โดยครั้งนี้ได้มีการพัฒนายิ่งขึ้นไปอีกในหลายๆด้าน และในครั้งนี้ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ผมจะได้ตั้งชื่อหูฟังที่ผม Mod ขึ้นมาซะทีครับ !!!

อสงไขย-INEAR
งานMod หูฟังประเภท IN-EAR ที่ผมภูมิใจนำเสนอ งานระดับ HI-End จัดทำขึ้นมาเพื่อคนที่รักเสียงBass คราวนี้ได้นำ Body แบบไม้มาใช้ ทำให้เกิดเสียงที่เป็นธรรมชาติ และสเตจกว้างมากขึ้นกว่าเดิม ตามลักษณะของ Bodyไม้ การใช้สายทองแดงชุบเงินบริสุทธิ์คุณภาพสูง+Jackทองคุณภาพเยี่ยม แก้ไขความบิดเบือนของเสียงได้ดี และการใช้ Driver ที่เป็นเอกลักษณ์ของ เบสหนัก.com ที่เป็นเอกลักษณ์ Bass ลงลึกที่สุด ไม่กลบย่านอื่น กระหึ่มสะท้านจักรวาล แหลมไม่บาดหู รายละเอียดดีเยี่ยม เสียงเครื่องดนตรีชัดเจน เสียงก้องกังวาล ฟังกันได้ทุกแนวกันไปเลยครับ งานนี้จัดเต็มครับ คุ้มค่าคุมราคา พร้อมท้าชนทุกรุ่น ได้ไปรับรองไม่ผิดหวัง รับประกันความพึงพอใจครับ !!!!!
ราคาจัดไปที่ 950 บาท พร้อมจุกยางสำรองแถมให้ครับ
*และสำหรับ BODY จะมีให้เลือก 2 แบบนะครับ คือ Cherrywood,Rosewood

กัมปนาท-INEAR
งานMod หูฟังประเภท IN-EAR ระดับรุ่นน้องของอสงไขย-INEAR ที่นำ Body ของรุ่นพิมพ์นิยมมาทำ ด้วย concept ที่ว่า Mod ใหม่ทั้งที ต้องให้เสียงดี และแจ่มกว่าตัวเดิม โดยที่ราคาต้องถูกกว่าด้วย แนวเสียงเน้น Deep Bass หนักๆ ตามสไตย์ เบสหนัก.com กลางเด่น รายละเอียดเสียงเยี่ยมเกินราคา คอ BASS ทั้งหลายไม่ควรพลาดครับ และการใช้สายทองแดงชุบเงินบริสุทธิ์คุณภาพสูง+Jackทองคุณภาพเยี่ยม แก้ไขความบิดเบือนของเสียงได้ดี นำมาให้ลองฟังกันแล้ว ในระดับราคาสำหรับผู้เริ่มต้น เพียงราคาแค่นี้ก็สามารถเป็นเจ้าของหูฟังระดับเทพกันได้
ราคาจัดไปที่ 690 บาท พร้อมจุกยางสำรองแถมให้ครับ
*สำหรับ Body จะมีให้ลือก 2 สี คือ ดำ และ แดงนะครับ*

อัศดง-EARBUD
งานMod หูฟังประเภท EAR-BUD สำหรับงาน Mod นี้ ผมทำด้วย concept ที่ว่า อยากได้ EAR-BUD ที่เสียงกระหึ่ม กระชับ เหมือน IN-EAR แต่ใส่สบายๆเหมือน EAR-BUD ลองผิดลองถูกอยู่นาน จนสุดท้ายก็ได้ออกมาครับ เป็นEAR-BUD ที่เน้นไปทางสาย BASS รายละเอียดดีเยี่ยม คงความชัดเจนของรายละเอียดเสียงดนตรีได้อย่างครบถ้วน ครับ และการใช้สายทองแดงชุบเงินบริสุทธิ์คุณภาพสูง+Jackทองคุณภาพเยี่ยม แก้ไขความบิดเบือนของเสียงได้ดี  เหมาะกับท่านที่มองหาความกระหึ่ม ชัดเจน ใน ERA-BUD พร้อมท้าชน EAR-BUD ทุกสำนัก โดยสำหรับ EAR-BUD ชุดนนี้ไม่เหมาะกับท่านที่ชอบแนวเสียง สวยใส กุ้งกิ้งไร้เบส อย่างตระกูล YUIN PK ทั้งหลายนะครับ เพราะงาน Mod ชุดนนี้ของผม เน้นความกระหึ่ม ชัดเจนของเสียง ท่านที่เคยลองหูฟังแนว PK2 แล้วชอบแบบใสๆ กุ้งกิ๊ง อาจจะไม่ชอบงาน Modนี้ แต่ถ้าท่านใดลองฟัง PK2 แล้วรู้สึกว่า มันใสเกิ๊น ไม่มีเบส ไม่มีความหนักหน่วง แนะนำให้จัดตัวนี้เลยครับ !!!
ราคาจัดไปที่ 690 บาท พร้อมจุกยางสำรองแถมให้ครับ
*สำหรับ Body จะมีให้ลือก 2 สี คือ ขาว และ ดำนะครับ*

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
โต้ง
หูฟังอัสดง มีของหรือเปล่าครับ
1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
996 คน พอใจร้านนี้ 100%
(ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด)
323 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
ความคิดเห็นของผู้ซื้อสินค้า
ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด
ใส่ใจบริการ
4.8
ติดต่อรวดเร็ว
4.7
ความเร็วจัดส่ง
4.8
การแพ็คสินค้า
4.9

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก